Danh mục Phụ Tùng Howo Phụ tùng howo phân biệt giữa chính hãng và hàng giả

Phụ tùng howo phân biệt giữa chính hãng và hàng giả

Phân biệt phụ tùng Howo chính hãng và hàng giả

 • Xe tải Howo sinotruck là một trong những xe tải hạng nặng hàng đầu của Trung Quốc. Thương hiệu Sinotruck – CNHHT đã có chỗ đứng trên thị trường xe tải Việt Nam. Hiện nay xe Howo đã đổ bộ ồ ạt và độc chiếm thị trường Việt Nam do vậy hãng xe này đã không còn lạ lẫm với dân xe tải. Thị trường xe tải đổ bộ nở rộ là từ năm 2012 đến năm 2017 năm nay đã là 5 năm việc hỏng hóc cần sửa chữa là điều không tránh khỏi. Khổ nỗi hãng xe Howo là xuất xứ từ Trung Quốc một quốc gia chuyên gia làm giả nổi tiếng cả trên thế giới vậy nên khi cần phụ tùng howo thay thế, sửa chữa ta rất khó để nhận biết là hàng giả hàng thật giữa vô vàn phụ tùng howo trên thị trường hiện nay.
  Chúng ta cần phải phân biệt hàng thật với hàng giả để làm gì cơ chứ nhỉ ? Bắt đầu bằng phụ tùng howo kém chất lượng trước nhé, về giá thành quá ư là rẻ luôn, lại còn canh tranh cả thị trường lẫn nhau lên rất rất là rẻ. Hàng phụ tùng howo kém chất lượng thì nhiều vô kể tha hồ lựa chọn không phải chờ đợi đặt hàng lâu la như hàng chính hãng. Nhưng cuộc đời lúc nào chả có hai mặt của nó được cái này mất cái kia ngay. Các anh lái xe được tiền thì phải trả giá về chất lượng của sản phẩm cái cốt lõi quan trọng của xe. Chưa kể nếu sử dụng hàng giả, kém chất lượng thì tiền sửa chửa oto sẽ còn mất nhiều hơn thế, thời gian sửa chữa oto cũng ảnh hưởng rất nhiều đến công việc làm ăn của chính chúng ta. Các tài xế lái xe tải cũng thừa biết phụ tùng howo chính hãng và hàng giả về chất lượng khác nhau như thế nào. Đặc biệt nếu dùng hàng giả sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của xe rất nhiều. Về phần vỏ ngoài thì không có nhiều sự khác biệt nhưng nếu có sự va chạm nhẹ thôi đã làm vỡ ngay lập tức do độ bền không có. Về phần máy sẽ làm ảnh hưởng đến động cơ một cách nghiêm trọng, động cơ hoạt động không ổn định, yếu, giảm năng suất làm việc. Thử tưởng tưởng đang đi xe bon bon trên đường mà xe chết máy thì sẽ ra sao. Nếu đang ở thành phố may mắn ghê không sao, nhưng đang ở rừng núi kêu ai bây giờ. Vậy nên chúng ta khi sửa chữa cần thay thế phụ tùng howo chính hãng để giảm thiểu rủi do khi đi đường. Khổ nỗi cuộc đời nhiều lúc không như là mơ chúng ta thích, chúng ta muốn phụ tùng howo chính hãng nhưng không được vì em nó đang ở một nơi rất xa. Khách quan mà nói vì chúng ta chưa có kinh nghiệm nên nhiều gara hoặc cửa hàng bán đồ đểu, hàng giả cho mà không biết. Vậy phải làm thế nào để biết để không bị lừa một cách ngon ơ như vậy được. Đây, bài viết này đây sẽ hướng dẫn chúng ta một số cách nhận biết đâu là hàng phụ tùng howo chính hãng đâu là hàng giả hàng kém chất lượng:

  1. Mã hàng:

 • Mã hàng hóa

  Bất kỳ một phụ tùng howo nào trên xe Howo đều có một mã số riêng thường bắt đầu bằng WG, AZ, 810W, … đặc trưng riêng cho từng sản phẩm. Mã này thường được in ở một vị trí rất khó nhìn nhưng nếu để ý kỹ sẽ phát hiện ra. Vậy nên bất cứ một phụ tùng howo nào mà không có mã thì đấy là hàng giả, hàng kém chất lượng.

  2. Chất liệu :

 • ban-tay-ech-bot-lai-WG9731478151

 • Phụ tùng howo chính hãng thường nặng hơn các phụ tùng howo làm giả khác. Đơn giản là hàng giả phải tiết kiệm chi phí nên sẽ sử dụng chất liệu rẻ hơn không đảm bảo chất lượng để thu về lợi nhuận nhiều hơn. Chúng ta có thể cảm nhận rõ rệt qua chất liệu làm nên phụ tùng howo ví dụ: đồ nhựa sẽ mỏng hơn, dễ bị bẻ cong, đồ sắt nhẹ hơn,…

  3. Độ gia công:

 • AZ9136311062-Mat-cat-dang-chinh-hang-xe-tai-howo

 • Phụ tùng howo làm giả sẽ không có sự chau chuốt về mặt gia công như phụ tùng howo chính hãng do tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Bề mặt gia công của phụ tùng howo làm giả sẽ xuất hiện lỗi thô làm cho phụ tùng howo nhìn trông dại và thô hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

  4. Giá thành rẻ bất ngờ:Giá thành phụ tùng howo rẻ

  Đồ phụ tùng howo chính hãng tất cả đều phải nhập từ Trung Quốc, tại Việt Nam không sản xuất được nên giá thành sẽ rất cao. Vậy mà mặt hàng tự dưng rẻ quá mức cho phép cũng phải cẩn thận kiểm tra.
  Tất nhiên là còn một số phương pháp khác để biết đâu là hàng chính hãng, hàng thật và đâu là hàng giả, hàng kém chất lượng nhưng phải nhờ dụng cụ riêng biệt hoặc kinh nghiệm của mỗi cá nhân. Trên đây là một số phương pháp nhận biết đơn giản để mọi người khi mua hàng có thể phân biệt. Hãy lựa chọn một cách thong minh khi mua hàng hay đơn giản hơn là mua hàng ở những cơ sở uy tín chất lượng. Tóm lại lời khuyên chân thành là vẫn phải mua hàng ở những cơ sở uy tín chất lượng vì như vậy sẽ yên tâm hơn nhiều.
  Công ty cổ phần thương mại đầu tư Kim Phúc là đại lý ủy quyền của Sinotruck nhà phân phối phụ tùng howo chính hãng hàng tại Việt Nam tự hào là nơi cung cấp phụ tùng howo chính hãng giúp mọi lái xe an tâm trên nẻo đường dài.
  http://www.tkp.vn

 • http://tkp.vn/phu-tung-xe-tai-howo/
Phụ tùng howo chính hãnh
Những lỗi cơ bản thường gặp trong động cơ howo
Bộ hơi xe Howo